Học bổng VinGroup dành cho Học viên Cao học và Nghiên cứu sinh

Quỹ đổi mới sáng tạo Vingroup (VINIF) vừa gửi thông báo chính thức cho Trường ĐHBKHN về việc hỗ trợ tài chính cho học viên cao học và nghiên cứu sinh đang hoặc sẽ theo học chương trình sau đại học của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội theo các hình thức học bổng hỗ trợ học tập và học bổng hỗ trợ công bố Quốc tế.

• Học bổng hỗ trợ học tập 120.000.000đ dành cho học viên cao học và 150.000.000đ cho nghiên cứu sinh. Học bổng trao 1 lần ngay sau khi ký hợp đồng tài trợ.
  • Học bổng hỗ trợ công bố quốc tế là học bổng dành cho học viên cao học và nghiên cứu sinh đã nhận hỗ trợ học bổng hỗ trợ học tập để đăng ký, tham dự và báo cáo kết quả nghiên cứu tại hội nghị, hội thảo khoa học quốc tế.

Học viên và nghiên cứu sinh nhận các loại học bổng này sẽ phải dành toàn bộ thời gian nghiên cứu trong khuôn khổ chương trình đã đăng ký tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Hồ sơ đăng ký và kế hoạch thực hiện được thông báo chi tiết trong đường link đi kèm.

Chi tiết về việc đăng ký các chương trình sau đại học của trường theo dõi tại thông báo trên website ts.hust.edu.vn