Hội thảo “Ứng dụng Khoa học kỹ thuật Hạt nhân trong cuộc sống”

Ngày 25/11/2020, Trường ĐHBK Hà Nội tổ chức Hội thảo “ỨNG DỤNG KHOA HỌC KỸ THUẬT HẠT NHÂN TRONG CUỘC SỐNG”

Các sinh viên Viện Vật lý kỹ thuật các ngành PH1, PH2, có thể hiểu hơn về vai trò khoa học kỹ thuật hạt nhân đối với các lĩnh vực năng lượng, công nghiệp, sức khỏe – y tế… thông qua các bài trình bày của các diễn giả đến từ Viện Năng lượng nguyên tử VN, Bệnh viện TW quân đội 108 và Trường ĐHBK Hà Nội.

Một số hình ảnh tại Hội thảo:

Khách mời tham dự Hội thảo cùng sinh viên Viện Vật lý kỹ thuật.
PHT. Huỳnh Đăng Chính phát biểu khai mạc Hội nghị, nhấn mạnh sức khỏe và khoa học vật liệu là các lĩnh vực ưu tiên trong KHCN của Trường ĐHBK Hà Nội trong giai đoạn tới.
Tham tán ĐSQ Nga tại Việt nam phát biểu tại Hội nghị.
Lãnh đạo Viện VLKT tham dự tại Hội nghị để cùng trao đổi định hướng phát triển cho ngành KH-KT Hạt nhân.
TS. Trần Chí Thành, Viện trưởng Viện năng lượng nguyên tử Việt nam (VINATOM) có bài trình bày ứng dụng Khoa học, kỹ thuật hạt nhân trong mọi lĩnh vực và phát triển KT Hạt nhân tại Việt nam với dự án CNEST.
TS. Phạm Quang Trung, chuyên gia Vật lý y khoa – Bênh viện TW Quân đội 108 giới thiệu ứng dụng KTHN trong y tế.
TS. Nguyễn Văn Thái, Phó Viện trưởng Viện VLKT trình bày chương trình đào tạo KH-KT Hạt nhân tại ĐHBK Hà Nội, cơ hội nghề nghiệp và học sau đại học.

Viện VLKT