TRUNG TÂM R&D CHIẾU SÁNG RẠNG ĐÔNG TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ

[RAL tuyển dụng]
A. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY
Công ty cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng đông được thành lập từ năm 1961 là Doanh nghiệp sản xuất hàng đầu Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm thủy tinh, phích nước các loại; là Doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm đèn chiếu sáng LED, các thiết bị chiếu sáng, cung cấp các dịch vụ, hệ thống giải pháp chiếu sáng xanh, thông minh vì sức khỏe và hạnh phúc con người.
Các lĩnh vực nổi bật của RẠNG ĐÔNG.
Với 2 địa điểm ở Hà Nội (trụ sở chính) và Nhà máy tại KCN Quế Võ – Bắc Ninh – với số lượng hơn 2000 lao động.
Do nhu cầu phát triển sản xuất kinh doanh, Công ty cần tuyển dụng bổ sung lao động làm việc tại: Trung tâm R&D CS
B. THÔNG TIN TUYỂN DỤNG
1. Đơn vị cần tuyển dụng: TRUNG TÂM R&D CHIẾU SÁNG
2. Vị trí cần tuyển dụng: SALES kỹ thuật
3. Số lượng cần tuyển: 01 nhân sự
4. Chi tiết yêu cầu tuyển dụng:
– Mô tả công việc (tóm tắt):
– * Bán hàng kỹ thuật:
– Tìm kiếm khách hàng mới và duy trì chăm sóc khách hàng cũ của công ty.
– Bán hàng trong khu vực được giao và với những nhóm khách hàng tương ứng (các lĩnh vực chiếu sáng ứng dụng trong nông nghiệp công nghệ cao: smart farm, đèn cho thanh long hoa cúc, phòng nuôi cấy mô, đèn cây xanh đô thị…)
* Đề xuất sản phẩm mới trong lĩnh vực trên
– Chi tiết sẽ trao đổi trực tiếp trong quá trình phỏng vấn
4.2. Yêu cầu tuyển dụng:
4.2.1. Trình độ chuyên môn/nghề nghiệp: Tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học (Bách khoa, Công nghiệp, Công nghệ…) chuyên ngành kỹ thuật và các ngành có liên quan.
4.2.1. Các kỹ năng cần thiết: Tin học cơ bản, Làm việc độc lập; Kỹ năng phân tích:
Yêu thích công việc Sales kỹ thuật
Có khả năng đi thị trường, đi công tác các tỉnh phía Bắc
4.2.2. Điều kiện về sức khỏe: Đủ sức khỏe để thực hiện công việc theo quy định của Nhà nước.
4.2.3. Các yêu cầu khác (nếu có): tuổi từ 22-30
5. Chế độ quyển lợi khi được tuyển dụng:
5.1. Mức lương: Thử việc: 8-10 triệu Chính thức: từ 11-15 triệu
5.2. Địa điểm làm việc: Ban Kỹ thuật – Kinh doanh – Trung tâm R&D Chiếu sáng
5.3. Thời gian làm việc: hành chính/ theo ca: Hành chính
5.4. Các chế độ BHXH, phúc lợi, đào tạo, team building, nghỉ mát, thưởng quý, thưởng năm: Theo quy định của Công ty
Thời hạn nhận hồ sơ: 03/06-14/06/2024
3. Cách thức nhận hồ sơ: Gửi qua email: pad0604@gmail.com
Thông tin liên hệ: 0333 521 832 – Anh Dũng – TT R&D CS – Công ty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông