Viện VLKT tổ chức meeting Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt nam 2020

Sáng nay, ngày 20/11/2020, Viện VLKT đã tổ chức meeting Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt nam. Đây là dịp để các thế hệ thầy – trò gặp gỡ và dịp động viên khuyến khích các cán bộ, sinh viên của Viện phấn đấu trong học tập và công tác.

Viện đã dành 40 triệu đồng từ Quĩ khen thưởng do doanh nghiệp, cựu cán bộ, cựu sinh viên và giảng viên của Viện đóng góp làm phần thưởng cho 40 sinh viên có kết quả học tập tốt, tích cực trong phong trào của Viện và các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Viện cũng tặng hoa chúc mừng hai cán bộ đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Bộ là PGS. Lương Hữu Bắc và TS. Nguyễn Công Tú, trao các giải thưởng NCKH xuất sắc tới GS. Vũ Ngọc Tước và PGS. Trần Minh Hiếu vì có các công bố quốc tế nổi bật trong năm 2019-2020.

Cũng trong đợt 20/11, Viện tri ân tới 8 cựu cán bộ Viện có tuổi tròn 80 và 75 tuổi.

PGS. TS. Nguyễn Hữu Lâm – Viện trưởng Viện Vật lý kỹ thuật phát biểu chào mừng nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt nam 20/11
PGS. Lương Hữu Bắc (trái) nhận hoa chúc mừng với danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Bộ.

Viện VLKT