Thư chúc Tết Tân Sửu 2021

Thân gửi các em sinh viên Viện Vật lý kỹ thuật,

Từ ngày hôm nay, 01/02/2021 các em sẽ bắt đầu nghỉ Tết Tân Sửu. Đa phần các sinh viên Viện VLKT từ K64 trở lại đã hoàn thành thi các môn, báo cáo thực tập và hoàn thành Đồ án tốt nghiệp đúng kế hoạch.

Mặc dù không ai muốn, nhưng tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp và Trường ĐHBK Hà Nội đã đưa ra biện pháp an toàn chung cho tất cả chúng ta. Nhiều bạn sẽ về nhà sau bao ngày vất vả học hành, lo lắng, nhưng cũng sẽ có bạn có thể chọn ở lại Hà Nội do điều kiện và qui định không cho phép. Các bạn có thể dành thời gian gọi điện cho gia đình, bạn bè và chuẩn bị cho mình những dự định trong thời gian tới.

Các em cũng đừng quên trách nhiệm của mình với xã hội trong việc phòng chống dịch Covid 19 với biện pháp 5K nhé.

Các em sinh viên thân mến, nhân dịp Tết Tân Sửu 2021, thay mặt cho toàn thể thầy cô giáo Viện VLKT, cho phép thầy gửi tới các em và gia đình lời chúc: SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC – BÌNH AN.

Viện dành gửi tặng tất cả các em tấm thiệp do các bạn sinh viên đội truyền thông VLKT thiết kế.

Trân trọng!

Viện trưởng