Thông tin về các lớp học tuần từ 9-15/3

Theo sau thông báo chính thức của Nhà trường về việc: “trong tuần từ 9/3 – 15/3/2020, Nhà trường chỉ tổ chức các lớp học online theo thời khoá biểu hiện hành”, Viện CNTT&TT gửi tới các em sinh viên các khóa danh sách các lớp trong tuần, có cập nhật tình trạng có mở hình thức dạy online hay không:

• Với các lớp có trạng thái trường “Teaching Type” là “Online”: Các em lưu ý check email Trường (@sis.hust.edu.vn) thường xuyên, để cập nhật các hướng dẫn triển khai lớp học online của các thầy cô.
  • Với các lớp vẫn để trạng thái “offline” thì điều đó đồng nghĩa với việc lịch học của môn đó bị lùi lại một tuần.

Xin trân trọng cám ơn sự hợp tác của các em, và lưu ý vì sức khỏe cộng đồng: CÁC EM KHÔNG DI CHUYỂN KHỎI NƠI ĐANG CƯ TRÚ HIỆN NAY!