Thông báo về việc thi bù cuối kỳ các học phần VLĐC – kỳ 20202

THÔNG BÁO

Các học phần vật lý đại cương PH1110,1110Q, 1111, 1120,1130,1131 của học kỳ 20202 đã được tổ chức. Trong quá trình tổ chức thi nhiều sinh viên do không đảm bảo điều kiện thi online đã xin được hoãn thi.

ĐIểm thi các bạn nhận được trên hệ thống phần mềm là điểm hệ thống chạy chấm tự động. Điểm cuối cùng sẽ được cập nhật trên cổng thông tin.

Tât cả các sinh viên lưu ý: ĐIểm thi chỉ được công nhận khi các em hoàn thành các học phần thí nghiệm liên quan. Các sinh viên không hoàn thành thí nghiệm sẽ bị hủy kết quả.

Hiện tại Viện nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến việc tổ chức thi lại cho các bạn đăng ký hoãn thi hoặc do hệ thống thi trục trặc. Viện sẽ tiến hành thu thập thông tin từ sinh viên và đối chiếu với hiện trạng truy cập vào khu vực thi và ra quyết định cuối cùng. Việc tổ chức thi lại , Viện Vật lý kỹ thuật dự kiến sẽ cho tiến hành khi sinh viên quay lại trường và tổ chức thi trực tiếp tại giảng đường hoặc phòng máy nhà trường.

Kính báo

VIỆN VẬT LÝ KỸ THUẬT