THÔNG BÁO TUẦN 9 NĂM HỌC 2021-2022

(Từ ngày 22/11/2021 đến ngày 27/11/2021)

1. Toàn trường tiếp tực thực hiện dạy LT, BT online và triển khai các hoạt động thực hành, thí nghiệm có điều kiện theo hướng dẫn của Nhà trường (website Lịch công tác của Trường);
  2. Đề nghị các BM, các GVHD thực hành thí nghiệm nhắc sinh viên quét mã QR khi vào PTN và tuân thủ qui định 5K.
  3. Theo kế hoạch kiểm định các CTĐT của Trường ĐHBK Hà Nội bởi tổ chức AUN-QA (Hiệp hội kiểm định chất lượng của các nước Đông Nam Á), tháng 12/2021 này Viện VLKT sẽ thực hiện đánh giá và kiểm định phiên chính thức từ 20-24/12/2021 theo hình thức Home-based (các thầy cô có thể ở nhà trao đổi, giao tiếp thông qua phần mềm trực tuyến Zoom).

Hoạt động kiểm định là hoạt động liên quan đến từng cán bộ, giảng viên và sinh viên của Viện. Viện xin báo cáo các thầy cô cho công tác chuẩn bị và dự kiến về thời gian. Do công việc hết sức quan trọng liên quan đến đơn vị và Trường, kính đề nghị các thầy cô cùng hỗ trợ và thực hiện tốt công tác kiểm định đảm bảo hiệu quả và đạt chứng nhận kiểm định.

• Nội dung đánh giá CTĐT Kỹ sư Vật lý kỹ thuật (hệ 5 năm) được biên soạn bằng tiếng Việt và tiếng Anh do ban soạn thảo tự đánh giá (tổ SAR-Self Assessment Report), có tại địa chỉ: https://drive.google.com/drive/u/1/folders/1Od1cM_t_Stgqq7fiGPTtZD-1493n-piR;
  • Các chương trình đào tạo nói chung và CTĐT Vật lý kỹ thuật có trên website Viện, tại địa chỉ: https://sep.hust.edu.vn/dao-tao/he-dai-hoc/chuong-trinh-vat-ly-ky-thuat-ma-tuyen-sinh-ph1.html ;
  • Các thông tin về Viện cần lưu ý bao gồm: Hình thành và phát triển, triết lý giáo dục, sứ mạng và tầm nhìn, cơ cấu tổ chức, kết quả đào tạo, NCKH, tuyển sinh, công tác sinh viên… có trên website Viện tại địa chỉ: https://sep.hust.edu.vn
  • Từ tháng 7/2021-11/2021: Đã hoàn thành báo cáo, các minh chứng… nộp tổ chức AUN-QA và đã được chấp nhận về hồ sơ;
  • Từ 18-19/11/2021, đã hoàn thành sơ bộ kiểm tra hệ thống cơ sở vật chất thông qua kết nối video trực tiếp tại một số Bộ môn, PTN đại diện và đã được chấp nhận cho phép kiểm định bằng quay video – kiểm định trực tiếp tháng 12, Viện phân công 2 cán bộ (TS. Nguyễn Tất Thắng và TS. Phạm Tùng Dương làm điều hành hệ thống Zoom (ZMT1 và ZMT2), sau này các thầy cô liên quan liên hệ 2 cán bộ này để kết nối phần mềm Zoom;
  • Tháng 11/2021, các BM đã hoàn thành công tác quay làm 01 Video hoàn chỉnh báo cáo hoạt động về đào tạo, NCKH, CSVC liên quan đến CTĐT Vật lý kỹ thuật, dự kiến hoàn thành nộp theo qui định đầu tháng 12/2021.
  • Phần quan trọng nhất là các Phiên phỏng vấn các đối tượng, theo đó Viện đề xuất lập danh sách dự kiến cán bộ phỏng vấn và lịch như sau:

Thứ Hai (20/12):

09:00 – 09:30   : Khai mạc (đại diện Trường, tổ SAR)

10:00 – 11:30  : Phỏng vấn Lãnh đạo Viện, tổ Viết SAR (danh sách đính kèm);

12:30 – 14:00  : Phỏng vấn CBGD (danh sách đính kèm dưới, link Zoom gửi sau);

14:30 – 16:00   : Tham quan CSVC Trường (chung Zoom Meeting cho cả 4 CTĐT)

Thứ Ba (21/12):

10:30 – 12:00  : Phỏng vấn CBKT và CBHC Viện (danh sách đính kèm);

Thứ Tư (22/12):

09:00 – 10:30  : Tham quan CSVC cấp Viện (trực tiếp trong 90-120 phút tại các BM, PTN đào tạo và NCKH của Viện VLKT, ITIMS, AIST liên quan – ngành VLKT)

11:00 – 12:30   : Phỏng vấn Cựu sinh viên

13:30 – 15:00   : Phỏng vấn Nhà tuyển dụng

16:00 – 17:00  : Đoàn đánh giá làm việc với Tổ SAR CTĐT Vật lý kỹ thuật

Danh sách Lãnh đạo Viện, đại diện Bộ môn và tổ SAR (do cùng đại diện BM) phỏng vấn trên Zoom (yêu cầu bắt buộc cài đặt phần mềm Zoom trên máy tính hoặc điện thoại)

No. Name-Surname Academic title Administrative Position
1 Nguyen Huu Lam Assoc. Prof. Dr. Dean
2 Dang Duc Vuong Assoc. Prof. Dr. Vice-Dean
3 Nguyen Van Thai Dr. Vice-Dean
4 Vu Ngoc Tuoc Prof. Dr. Head of Dept.
5 Nguyen Ngoc Trung Assoc. Prof. Dr. Head of Dept.
6 Pho Thi Nguyet Hang Assoc. Prof. Dr. SAR Team
7 Dang Duc Dung Assoc. Prof. Dr. SAR Team
8 Luong Huu Bac Assoc. Prof. Dr. SAR Team
9 Nguyen Van Hong Assoc. Prof. Dr. SAR Team
10 Nguyen Cong Tu Dr. SAR Team

Danh sách dự kiến CBGD tham gia phỏng vấn trên Zoom (yêu cầu bắt buộc cài đặt phần mềm Zoom trên máy tính hoặc điện thoại)

1 Le Tuan Assoc. Prof. Dr.
2 Vu Xuan Hien Assoc. Prof. Dr.
3 Nguyen Thanh Nghi Msc.
4 Do Duc Tho Dr.
5 Tran Minh Hieu Assoc. Prof. Dr.
6 Nguyen Ngoc Tuan Dr.
7 Nguyen Thị Thuong Dr.
8 Nguyen Thanh Phuong Assoc. Prof. Dr.
9 Nguyen Hoang Thoan Dr.
10 Mai Huu Thuan Dr.
11 Do Thi Kim Thoa Msc.
12 Duong Ngoc Huyen Assoc. Prof. Dr.
13 Mai Thi Lan Dr.
14 Nguyen Thu Nhan Assoc. Prof. Dr.
15 Nguyen Thi Thanh Ha Assoc. Prof. Dr.
16 Lai Khac Hoang Msc.
17 Nguyen Hoang Tuan Msc.
18 Trinh Quang Thong Assoc. Prof. Dr.
19 Ha Dang Khoa Dr.
20 Ngo Duc Quan Assoc. Prof. Dr.

Danh sách dự kiến CBKT và CBHC tham gia phỏng vấn trên Zoom (yêu cầu bắt buộc cài đặt phần mềm Zoom trên máy tính hoặc điện thoại)

1 Luong Vinh Huy Technical Support
2 Nguyen Anh Tue Technical Support
3 Nguyen Xuan Chien Technical Support
4 Tran Thanh Tu Technical Support
5 Tran Nhat Quang Technical Support
6 Bui Viet Khoa Technical Support
7 Luu Thi Lan Anh Technical Support
8 Nguyen Van Thang Technical Support
9 Luong Huu Phuoc Technical Support
10 Tran Thuy Duong Technical Support
11 Le Viet Phuong Technical Support
12 Nguyen The Phùng Technical Support
13 Ly Thi Bich Ngoc Administrative Support
14 Nguyen Thi Huong Que Administrative Support
15 Tran Thi Lien Administrative Support

Danh sách điều hành Zoom (ZMT):

ZMT1: TS. Nguyễn Tất Thắng;

ZMT2: TS. Phạm Tùng Dương

Một số cán bộ khác được phân công trong các nhiệm vụ khác và bổ sung sau.

Viện trân trọng cảm ơn sự hợp tác của các thầy cô!