THÔNG BÁO TUẦN 8 NĂM HỌC 2021-2022

(Từ ngày 15/11/2021 đến ngày 21/11/2021)

CHÚC MỪNG NGÀY HIẾN CHƯƠNG CÁC NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

1. Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, BLĐ Viện kính chúc các thầy cô sức khỏe, hạnh phúc và hoàn thành công việc năm học xuất sắc. Trong năm nay, do dịch Covid 19 nên Viện không tổ chức gặp mặt toàn thể cán bộ, cựu cán bộ và sinh viên toàn Viện. Thay vì đó, Viện chỉ tổ chức 1 buổi gặp mặt đại diện cán bộ và đại diện sinh viên, các nhà tài trợ hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên có kết quả học tốt và sinh viên tích cực tham gia hoạt động của Viện. Cụ thể:
  • Công ty JINED trao 5 suất HB tổng trị giá 1.250 USD (250 USD/sinh viên) cho các em tham gia khóa học Nhà máy điện Hạt nhân có kết quả tốt, kèm theo 02 suất tham quan Nhật bản;
  • Quĩ học bổng Viện do các tổ chức, cá nhân, cán bộ, đồng nghiệp, cựu sinh viên đóng góp sẽ trao 90 suất (tương ứng 90 triệu đồng) cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên học tập tốt và sinh viên tích cực tham gia hoạt động.
  • Viện thay mặt Nhà trường trao khen thưởng cho các sinh viên đạt giải Nhất, Nhì, Ba NCKH.

Viện trân trọng kính mời: Trưởng các Bộ môn, trợ lý ĐT, trợ lý NCKH, Chủ tích CĐ Viện, Bí thư LCĐ; các thầy cô quản lý các lớp, PGS. Phó Thị Nguyệt Hằng – thường trực HĐ Trường, đại diện các tổ chức, cá nhân đóng góp quĩ, đại diện Công ty JINED và đại điện sinh viên nhận học bổng có mặt tại HN đến tham dự trao học bổng cho các em.

Thời gian: 8h30-9h15 ngày thứ Sáu (19/11/2021) tại phòng họp Viện, C10-102

1. Nhân dịp 20/11, BLĐ Viện và đại diện các BM sẽ trao quà tặng tới các thầy cô tròn tuổi năm 2021 do không tổ chức gặp mặt được. Đề nghị các BM cùng phối hợp, hỗ trợ hoạt động tri ân các cựu cán bộ Viện.
  2. Viện gửi các thầy cô QĐ khen thưởng cấp Trường năm 2021 dành cho tập thể và cá nhân.
  3. Toàn trường tiếp tực thực hiện dạy LT, BT online và triển khai các hoạt động thực hành, thí nghiệm có điều kiện theo hướng dẫn của Nhà trường (website Lịch công tác của Trường);
  4. Viện tổ chức thí nghiệm VLĐC 2 cho sinh viên tại Hà Nội đáp ứng các yêu cầu qui định về tiêm và xét nghiệm Covid-19. Viện đề nghị các thầy cô được phân công hướng dẫn có kế hoạch tham gia khi có sự phân công, nhắc sinh viên quét mã QR khi vào PTN. Thời gian thực hiện theo 4 kíp (2,5h/kíp TN). Kíp 1 bắt đầu từ 6h45; kíp 3 bắt đầu từ 12h30. Kính đề nghị các thầy cô lưu ý.
  5. Theo kế hoạch kiểm định CTĐT Vật lý kỹ thuật, Viện đã email tới các thành viên tổ viết báo cáo và lãnh đạo các Bộ môn để triển khai công tác kiểm tra CSVC thông qua quay video trực tuyến, đề nghị mỗi BM liên quan cử 1 cán bộ trình bày tiếng Anh, 1 cán bộ quay video, 1 cán bộ dự phòng trình bày tiếng Anh theo kế hoạch tại các điểm trước đây đã quay phim:
  • Thứ Năm (ngày 18/11) : kiểm tra cấp Trường từ 9h00-11h00 (mỗi BM quay test ~3-5 phút)
  • Thứ Sáu (ngày 19/11): đoàn AUN-QA kiểm tra trực tiếp từ 9h30-11h30 (Readiness Test);
  • Yêu cầu: các PTN chuẩn chuẩn bị CSVC (không nhất thiết có sinh viên), bình chữa cháy, tiêu lệnh, biển hiệu, sổ ghi chép thiết bị, và đảm bảo các PTN phải mở cửa trong thời gian đó.

Các BM gửi phân công cán bộ qua email cho BLĐ Viện biết đưa vào kế hoạch, Viện cử TS. Nguyễn Tất Thắng và TS. Phạm Tùng Dương phụ trách kết nối Zoom (tổ quản lý điều hành Zoom – ZMT kết nối các điện thoại sử dụng quay video, audio trong quá trình quay). Ban điều hành và ZMT sẽ điều hành từ Phòng C2 tới các BM. Do đó các cán bộ lưu ý điện thoại kết nối với mạng Internet tại nơi diễ n ra (nếu có 4G dự phòng thêm là tốt nhất).