THÔNG BÁO TUẦN 5 NĂM HỌC 2022-2023

(Từ ngày 31/10/2022 đến ngày 5/11/2022)

1. Hiện nay, hệ thống D-office đã triển khai, các Lãnh đạo BM, các thầy cô có thể sử dụng tài khoản cá nhân của mình do Trường cấp để nhận thông tin, link truy cập: https://doffice.hust.edu.vn/ ;
  2. Viện đã gửi danh sách các thầy cô tham dự lớp PCCC và kế hoạch tham gia tập huấn. Đề nghị các thầy cô lưu ý bố trí tham dự như sau: Ngày 4/11, sáng học Lý thuyết C-302, chiều thực tập tại quảng trường trước thư viện Tạ Quang Bửu.
  3. Các thầy cô đổi giờ, nghỉ hoặc dạy bù cần thực hiện Phiếu báo tới Phòng TTPC có trên hệ thống e-HUST hoặc phần mềm quản lý qldt;
  4. Đề nghị các CNĐT phân cấp (07 thầy cô) in và ký: 03 bộ Thuyết minh, 02 bộ Hợp đồng (thầy Hiền đã soạn gửi các thầy cô). Viện trưởng đã ký Quyết định phê duyệt (TUQ Hiệu trưởng) trên Hệ thống D-office và sẽ gửi qua hệ thống tới các Bộ môn sau khi TRường duyệt trên hệ thống (LĐ các BM nếu nhận gửi các cán bộ cũng theo hệ thống D-office). Các CNĐT có trách nhiệm cập nhật hồ sơ phê duyệt lên trang qldt.hust.edu.vn gồm: 01 QĐ phê duyệt, 01 TMĐT, 01 Hợp đồng để phục vụ giải ngân cho ĐT như theo thông báo của Phòng QLNC.
  5. Viện email tới các thầy cô đề nghị tham gia Khảo sát về CTĐT và tổ chức giảng dạy đáp ứng chuẩn đầu ra của CTĐT nhằm cải tiến và hoàn thiện CTĐT tốt hơn. Kính đề nghị các thầy cô thực hiện khảo sát từ 31/10 đến 4/11/2022.

Link phiếu khảo sat: PHIẾU KHẢO SÁT CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VÀ TỔ CHỨC GIẢNG DẠY (Dành cho giảng viên ) (google.com)

1. Viện dự kiến tổ chức meeting chào mừng ngày Nhà giáo Việt nam và trao hỗ trợ cho sinh viên vào sáng ngày 18/11/2022 (thứ sáu) – lịch cụ thể sẽ báo sau. Tuy nhiên, Viện đề nghị các Bộ môn kiểm tra thông tin cán bộ có tuổi tròn để tặng quà của Viện trong dịp gặp mặt. Thông tin xin gửi lại cho cô Ngọc – VP Viện.