THÔNG BÁO TUẦN 43 NĂM HỌC 2021-2022

(Từ ngày 18/7/2022 đến ngày 24/7/2022)

1. Viện đã gửi Lịch thi học kỳ 2 (thi cuối kỳ) tới tất cả các thầy cô. Đề nghị các thầy cô lưu ý.
  2. Viện đã gửi email thông báo kế hoạch dạy Thí nghiệm chứng minh tới các thầy cô dạy Lý thuyết. Đề nghị các GV lưu ý.
  3. Viện đã email tới các thầy cô thông báo về việc đăng ký tham gia các lớp lấy chứng chỉ tiêu chuẩn giảng viên hạng I, II, III dành cho Giảng viên (dự kiến học từ 27/7/2022 trong 2 tháng). Đề nghị các thầy cô nghiên cứu Thông báo và đăng ký theo Bộ môn. Lãnh đạo Bộ môn tập hợp danh sách gửi qua email cho VP Viện và cc cho LĐ Viện trước ngày 20/7/2022.
  4. Viện đã email tới các thầy cô Công văn của phòng QLNC đề nghị các thầy cô bổ sung kết quả nghiên cứu khoa học (bài báo, tạp chí, sách, giáo trình, SHTT…) lên hệ thống qldt. Để điều chỉnh số trích dẫn, các thầy cô vào lại từng bài đã kê khai để điều chỉnh. Viện chỉ xác nhận DUYỆT khi đủ các thông tin theo yêu cầu với bài báo, kỷ yếu có số xuất bản và đủ thông tin.
  5. Viện đã email tới các thầy cô Công văn của Trường về kê khai Sáng kiến năm 2022, hạn kê khai đến trước ngày 23/7/2022 để các Hội đồng của Viện và của Trường xét duyệt nộp Bộ ngày 31/7. Hội đồng xét Sáng kiến của Viện gồm BLĐ Viện, Chủ tịch CĐ Viện và Trưởng các Bộ môn sẽ đánh giá trực tuyến trên hệ thống.
  6. Viện đã email và thông báo tới các thầy cô Bài giảng đại chúng của GS. Duncan – Giải Nobel Vật lý năm 2016. Kính mời các thầy cô và các em sinh viên quan tâm đăng ký tham dự. Thông báo có trên Fanpage Viện và email các thầy cô.
  7. Đề nghị các CNĐT cơ sở phân cấp và ĐT tập trung báo cáo gửi trợ lý NCKH Viện qua email đã gửi các CNĐT.
  8. Viện đã gửi các thầy cô Giao-Kết kỳ hè 20213, đề nghị các thầy cô và các BM kiểm tra và Xác nhận trên hệ thống. Hệ thống xét của Viện chỉ có thể thực hiện khi 100% cán bộ DUYỆT. Trường hợp có sai sót, đề nghị xác nhận Từ chối và nêu lý do để Viện xem xét điều chỉnh đúng.