THÔNG BÁO TUẦN 42 NĂM HỌC 2020-2021

(Từ ngày 21/6/2021 đến ngày 26/6/2021)

1. Viện đã gửi các Bộ môn đăng ký các học phần thi online/offline, đề nghị Lãnh đạo các BM triển khai và nộp đ/c Vượng;
  2. 08h30: BGH (PGS T.N. Khiêm) chủ trì “Tập huấn nghiệp vụ kiểm tra công tác coi thi kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2021”. TP: Các cán bộ, giảng viên được cử tham gia đoàn kiểm tra tại Thanh Hóa. Hình thức: trực tuyến (Viện VLKT có 11 cán bộ tham gia).
  3. Nhà trường yêu cầu các đơn vị thống kê GV hướng dẫn kỳ hè các sinh viên K58, đề nghị các GV liên hệ thầy Vượng để báo cáo kế hoạch với đối tượng này để hoàn thành quá trình học;
  4. Viện đã gửi các thầy cô dự thảo đánh giá cán bộ sẽ triển khai đầu tháng 8/2021. Đề nghị các thầy cô xem xét và lưu ý, trong đó các GV phải tự kê khai và cập nhật các thông tin hỗ trợ công tác đánh giá lên qldt như: bài báo, đề tài, hợp đồng, viết sách giáo trình, Sở hữu trí tuệ…
  5. Viện đã gửi các thầy cô Báo cáo tự đánh giá CTĐT kỹ sư Vật lý kỹ thuật (dự kiến) tiếng Việt để các thầy cô biết sẽ có kế hoạch đánh giá quí 3 năm nay.
  6. Từ tuần này, sinh viên sẽ quay lại Trường làm thực hành lấy kết quả cho ĐATN, đề nghị các BM và GVHD lưu ý nhắc các em khai báo y tế và làm đúng hướng dẫn của phòng đào tạo.
  7. Đề nghị các NCS báo cáo online kết quả 6 tháng tại các Bộ môn và làm báo cáo gửi Viện. Các GVHD và các BM lưu ý nhắc NCS triển khai.
  8. Đề nghị các CNĐT phân cấp 2021 hoàn thành chỉnh sửa trên qldt.
  9. Nhà trường đã gửi thư tới cán bộ toàn Trường thư cảm ơn về công tác góp quĩ phòng chống Covid và thông tin tới các thầy cô về hoạt động các quĩ công đoàn. Bên cạnh đó, Nhà trường đã cấp gần 25 tỷ học bổng sinh viên kỳ 2020.2 và dự kiến hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn do dịch khoảng 10 tỷ.