THÔNG BÁO TUẦN 4 NĂM HỌC 2024-2025

(Từ ngày 23/9/2024 đến ngày 29/9/2024)

1. Tuần này, sinh viên các lớp, các khóa học trực tiếp tại giảng đường và các PTN. Đề nghị các thầy cô lưu ý lịch dạy và triển khai các học phần Thí nghiệm, thực hành, đồ án, thực tập của sinh viên.
  2. Trong quá trình triển khai TN-TH và các học phần đồ án, các thầy cô kiểm tra các lớp mình phụ trách trên qldt, với lớp Ghép tổ TN/Lớp Hủy.. cần thông báo tới sinh viên qua email.
  3. Sáng thứ Hai (23/9), Khoa và Trung tâm TN-TH Vật lý trân trọng kính mời các thầy cô hướng dẫn Thí nghiệm (tất cả các học phần VLĐC và cơ sở, chuyên ngành) tham dự buổi họp triển khai công tác thí nghiệm thực hành kỳ 20241 lúc 10h30 tại D3-203.
  4. Khoa đã gửi Thông báo giao kết học kỳ 20241 tới các thầy cô qua email, đề nghị các thầy cô nghiên cứu các thông tin về giờ GD-PV-NC theo qui định, các nội dung được ghi trong mục ghi chú, các khối lượng tồn kỳ trước, giờ PV bổ sung tham gia hoạt động phục vụ, tính KL với CB chưa đủ giờ… Mọi vấn đề các thầy cô liên hệ với LĐ Khoa để trao đổi, xử lý. Các thầy cô hoàn thành đến ngày 23/9/2024 để gửi Ban TCNS.
  5. Khoa đã gửi hướng dẫn đánh giá cán bộ tới các thầy cô qua email và trên D-Office. Đề nghị các thầy cô triển khai theo hướng dẫn các nội dung Tự đánh giá, Đánh giá của đồng nghiệp trong NCM/Trung tâm… theo hướng dẫn.
  6. Các thầy cô khi lên lớp, hướng dẫn TN-TH cần tuân thủ các qui định: đúng giờ, đeo thẻ cán bộ, thực hiện đúng lịch được phân công. Ban Thanh tra-Pháp chế thường xuyên đi kiểm tra, đối chiếu thông tin cung cấp trên hệ thống qldt.
  7. Các cán bộ có việc nghỉ, thay đổi giảng dạy cần tuân thủ qui định đổi lịch và báo cáo sự thay đổi trên hệ thống, Ban đào tạo và các ban sẽ hỗ trợ phòng, lịch bù. Do đó các thầy cô cần kiểm tra thường xuyên qldt.
  8. Đề nghị các thầy cô GD Vật lý đại cương (cả LT+BT) gửi Đề thi và Đáp án của các học phần VLĐC được phân công (với CB nhiều mã thì tối đa 2 bộ đề thi). Cấu trúc bài thi gồm 16 câu hỏi trắc nghiệm (Biết 6 -Hiểu 6-Vận dụng 4), Phần tự luận gồm 1 câu hỏi lý thuyết + 1 bài tập. Thời gian: trước ngày 1/10/2024.
  9. Còn một số thày cô vẫn chưa nộp bài quá trình các môn VLĐC và bảng điểm thi của kỳ 20232. Đề nghị các thày/cô nộp ngay cho VP để chuyển nộp Ban Đào tạo được đầy đủ và đúng hạn