THÔNG BÁO TUẦN 2 NĂM HỌC 2021-2022

(Từ ngày 4/10/2021 đến ngày 6/10/2021)

1. Tuần này, cán bộ Viện tiếp tục thực hiện phòng chống dịch Covid 19 theo chỉ thị 15 của CP, thực hiện tốt 5K và các qui định, hướng dẫn của TP Hà Nội, của đơn vị (xem thêm phần Nhắc việc của Thông báo tuần của Trường). Các cán bộ đăng ký làm 50% trực tiếp tại Trường cần đăng ký thời gian theo biểu mẫu đăng ký như tuần 1 đã gửi các Bộ môn (nếu có thay đổi gửi sáng thứ Hai). Trường hợp không phản hổi, Viện sử dụng như đã đăng ký tuần 1 của BM.
  2. Sinh viên và cán bộ làm việc không qua 20 người/PTN, danh sách sinh viên làm theo các đề tài nghiên cứu và đăng ký được gửi tại phòng bảo vệ;
  3. Hệ thống đã gửi email về Giao kết khối lượng công việc. Các cán bộ xem dữ liệu Giao – Kết của mình và thực hiện Giao-kết online về khối lượng công việc trên phần mềm qldt. Trường hợp cần trao đổi cần trao đổi trước với LĐ Bộ môn. Dữ liệu kNC đối với GV đã được cập nhật, dữ liệu kPI mới được áp dụng từ 2/2022 theo năm tài chính.
  4. Tuần này K66 bắt đầu học với học phần Nhập môn, các thầy cô được phân công lưu ý thời gian dạy theo Teams lớp. Nếu có trùng lịch báo với đ/c Vượng để biết có sự điều chỉnh phù hợp.
  5. Viện đã gửi các thầy cô hướng dẫn nhập điểm cuối kỳ 20202 của phòng Đào tạo (để trống nếu hoãn thi), đồng thời hướng dẫn của phòng ĐT trong việc xác định sinh viên hoãn thi, tổ chức thi bù cuối kỳ cho sinh viên (dự kiến 1 đợt hết giãn cách);
  6. Viện đã gửi Lãnh đạo các BM đề xuất mua vật tư, hóa chất và thiết bị nhỏ phục vụ thực hành, thí nghiệm kỳ 20211. Việc triển khai mua sắm VT-HC sẽ trong danh mục đề xuất này. Lãnh đạo các BM sớm triển khai theo hướng dẫn của 2 file: bản kê khai và bản tổng hợp. Dữ liệu gửi cho đ/c Tuệ để tổng hợp.
  7. Viện gửi các thầy cô các Nhiệm vụ trọng tâm giai đoạn 2021-2025 của ĐHBK Hà Nội trong file đính kèm email.
  8. Viện đã email thông báo của phòng ĐT về đăng ký xây dựng và dạy các học phần theo B- learning. Các thầy cô/nhóm GV có thể đăng ký theo kế hoạch (trong file đính kèm email).