THÔNG BÁO TUẦN 17 NĂM HỌC 2021-2022

(Từ ngày 17/1/2022 đến ngày 22/1/2022)

1. Tuần này kế thúc tuần dạy lý thuyết để chuẩn bị thi học kỳ sau Tết. Trong quá trình thực hiện, các GV có thể bổ sung thêm 0,5 tuần học trước khi thi để hoàn tất khối lượng GD.
  2. Các thầy cô lưu ý thông báo điểm giữa kỳ cho sinh viên.
  3. Nhân dịp năm mới sắp tới, Viện trích quĩ phúc lợi để gửi tới các CB đương chức, đồng thời có gửi quà tặng Tết của Viện tới các cựu cán bộ về hưu từ Viện VLKT. Đề nghị các đồng chí phụ trách Công đoàn phối hợp Viện triển khai.
  4. Viện tiếp tục hỗ trợ CB phải test nhanh Covid-19 khi tiếp xúc với sinh viên được phát hiện F0 trong quá trình thực hành, thí nghiệm. Các cán bộ phụ trách công đoàn các BM tổng hợp gửi đ/c Ngọc để triển khai.
  5. Hết tuần, các thầy cô sẽ nghỉ Tết, tuy nhiên các thầy cô vẫn duy trì liên hệ, thông tin trong công tác chuẩn bị thi học kỳ, công tác ra đề, chấm thi, coi thi theo điều động chung của Viện và BM.
  6. Các CB trong giai đoạn nghỉ Tết vẫn cần thực hiện tốt công tác 5K theo qui định.