THÔNG BÁO TUẦN 15 NĂM HỌC 2020-2021

(Từ ngày 13/12/2020 đến ngày 20/12/2020)

1. Viện đã gửi báo cáo của Viện trưởng (dự kiến) và Phụ lục báo cáo chuẩn bị cho Hội nghị CBVC năm 2020 của Viện (tuần từ 21/12-8/1/2021) trên MSTeams ở Nhóm: Viện vật lý kỹ thuật/Hội nghị CBVC 2020. Kính đề nghị các thầy cô đọc góp ý kiến gửi bằng email cho Viện trưởng để bổ sung, điều chỉnh trước khí Hội nghị triển khai. Viện cũng đã gửi thông báo về Hội nghị CBVC năm 2020 tới các thầy cô qua email.
  2. Viện đã gửi thông báo nhu cầu tuyển dụng 2021 tới lãnh đạo các BM, đề nghị các BM trên cơ sở thực tế tại đơn vị và có nhu cầu tuyển dụng xin gửi về Viện (QT8-BM1). Hội đồng xét tuyển dụng của Viện (gồm BGĐ và các Trưởng BM) sẽ họp và tổng hợp ý kiến nhu cầu tuyển dụng của Viện.
  3. Viện cử 4 cán bộ đăng ký học lớp đấu thầu theo thông báo: PGS. Nguyễn Thanh Phương, TS. Nguyễn Hoàng Thoan, TS. Nguyễn Công Tú và TS. Lê Thị Hải Thanh.
  4. Đề nghị Lãnh đạo các BM triển khai công tác Kiểm kê tài sản theo thông báo của Nhà trường. Các BM trên cơ sở dữ liệu hàng năm rà soát lại và đưa lên phần mềm quản lý qldt và thông báo cho đ/c Nguyễn Anh Tuệ – trợ lý CSVC biết.
  5. Viện có email tới các thầy cô về đề xuất khen thưởng NCKH theo các tiêu chí (đã email tới các thầy cô tuần 13). Các Bộ môn và các thầy cô giáo xem xét và đề xuất các cá nhân của đơn vị mình. Trường hợp không có ai đăng ký, Viện sẽ tự chủ động đề xuất một số thầy cô trên cơ sở đề xuất của trợ lý KHCN Viện.
  6. Thành Đoàn Hà Nội chủ trì tổ chức xét duyệt “Gương mặt trẻ thủ đô tiêu biểu” cho các cá nhân dưới 35 tuổi (sinh từ năm 1985 trở lại). Tiêu chí trong lĩnh vực học tập và NCKH là: Đạt giải cao trong các kỳ thi cấp Thành phố trở lên, hoặc có công trình nghiên có giá trị khoa học và thực tiễn. Các Bộ môn và các thầy cô xem xét đề cử lên Viện để gửi Đoàn thanh niên sớm.
  7. Viện đã hoàn thiện PTN chứng minh, PTN sắt điện, quang ĐT tại tầng 5 nhà D3 để triển khai. Đồng thời sẽ triển khai lắp điều hòa tại các PTN của CTĐT CLC và Vật lý tin học. Đề nghị các thầy cô các BM liên quan phối hợp thực hiện về nghiệm thu và di chuyển thiết bị.
  8. Trợ lý NCKH Viện đã hoàn thành công tác kê khai các bài báo SCI, SCIE năm 2020 (không tính Scopus) để gửi Bộ GD-ĐT khen thưởng sau khi không tính đến 1 số bài trùng do các cán bộ Viện khác trong trường kê khai (là tác giả chính hoặc tác giả liên hệ).
  9. Lúc 14h30 thứ hai ngày 14/12/2020 tại Hội trường C2: BGH (PGS. H.Q. Thắng) chủ trì Chương trình “Bách khoa – Một thời hoa lửa” tri ân các thế hệ thầy, trò ĐHBK Hà Nội xếp bút nghiên lên đường nhập ngũ. TP: Theo giấy mời.