THÔNG BÁO TUẦN 14 NĂM HỌC 2023-2024

(Từ ngày 4/12/2023 đến ngày 10/12/2023)

1. Viện đã gửi các thầy cô hướng dẫn và qui chế xét khen thưởng cán bộ trong NCKH và GD năm 2023, theo đó mỗi đơn vị đề xuất danh sách các cán bộ tiêu biểu theo 03 mục: Tác giả có công bố tốt; CB có thu hút kinh phí tốt và CB giảng dạy tiêu biểu. Viện sẽ rà soát các dữ liệu về NCKH và GD, các qui định và hướng dẫn để đề xuất danh sách gửi HĐ xét khen thưởng Viện xem xét và gửi các thầy cô biết;
  2. Theo yêu cầu của ĐHBK về việc thống kê dữ liệu kê khai về NCKH, Đề tài, dự án, sách, giáo trình, SHTT… đề nghị các thầy cô bổ sung dữ liệu, cung cấp thông tin lên qldt. Với các công bố khoa học cần đầy đủ các thông tin theo yêu cầu kê khai.
  3. Nhà trường đã có email thông báo tới các thầy cô trong danh sách tham dự các lớp học ngoại ngữ, đề nghị các thầy cô bố trí thời gian tham dự đầy đủ theo yêu cầu của Ban TC-NS.
  4. Nhà trường có thông báo kiểm kê tài sản, đề nghị các BM đưa dữ liệu gia tăng/ thanh lý tài sản lên qldt theo qui định. Đề nghị thầy Tuệ – trợ lý CSVC kiểm tra việc đưa lên mạng tài sản gia tăng của các CNĐT theo các QĐ do ĐHBK ký gồm: các ĐT cơ sở, các ĐT cấp Bộ, quĩ NAFOSTED đã nghiệm thu hoặc quá thời gian thực hiện ĐT.