THÔNG BÁO TUẦN 12 NĂM HỌC 2021-2022

(Từ ngày 13/12/2021 đến ngày 18/12/2021)

1. Viện đã gửi kế hoạch họp Hội nghị CBVC tới các thầy cô qua email, đồng thời upload lên Teams (mục Viện Vật lý kỹ thuật/Hội nghị CBVC 2021) báo cáo (dự thảo) để các thầy cô xem và góp ý kiến (post trên Teams hoặc email). Kính đề nghị tổ trưởng CĐ và LĐ các BM trao đổi đề xuất hình thức họp Online hay Offline và đề xuất cán bộ tham gia Hội nghị cấp Trường;
  2. Viện triệu tập các cán bộ có danh sách dưới + 02 ZMT tham gia Phiên phỏng vấn đánh giá CTĐT với tổ chức đánh giá AUN-QA, đồng thời triệu tập một số cán bộ hỗ trợ quay video (đã từng tham gia đợt test video) trong giai đoạn từ 20-24/12/2021. Viện tổ chức buổi TRAO ĐỔI (bắt buộc) vào lúc 20h00 thứ Hai ngày 20/12/2021 trên nền tảng Zoom (phần mềm bắt buộc sử dụng, sẽ mở trước 15 phút). Các thầy cô cần: cài đặt Zoom trên máy tính hoặc ĐT (thiết bị sử dụng để phỏng vấn – ưu tiên máy tính vì thao tác dễ hơn), sử dụng Zoom Name cung cấp và mã truy cập sau: Meeting ID: 280 255 0234 ; Passcode: 454137 (chỉ dành cho trao đổi của Viện, mã và pass hôm phỏng vấn có trong danh sách đã gửi thầy cô – xem trang sau). Đề nghị Lãnh đạo các BM nhắc đến từng Cán bộ có tên trong danh sách tham dự đủ 2 buổi: buổi trao đổi tối thứ Hai này, và buổi phiên Chính thức đúng thời gian.
  3. Viện cũng có 02 buổi TRAO ĐỔI với Cựu sinh viên (20h00 tối thứ Ba) và Sinh viên các khóa (20h00 tối thứ Tư). Cũng ID và pass nêu trên.
  4. Viện tổ chức buổi chia tay GS. Nguyễn Đức Chiến và PGS. Đỗ Phương Liên lúc 9h00 sáng thứ Tư (15/12/2021) tại phòng họp Viện C10-115 (mới đánh số). Thành phần: theo Email mời gồm: BGĐ Viện, PGS. PTN Hằng, Chủ tịch CĐ Viện, Bí thư LCĐ, Trưởng các BM và tổ trưởng CĐ.
  5. Cán bộ và sinh viên, khách đến Viện, Bộ môn phải tuyệt đối tuân thủ nguyên tắc 5K, phải tiêm đủ liều Vaccine hoặc xét nghiệm theo quy định của Bộ Y tế. Không tổ chức hoạt động, tụ tập đông người không cấp thiết trong đơn vị.
  6. Tiếp tục dạy, học, kiểm tra, thi trực tuyến với tất cả các học phần lý thuyết, bài tập cho các khóa đến hết kỳ 2021.1. Chỉ tổ chức TN, thực hành cho sinh viên hiện đang có mặt tại Hà Nội và đã tiêm đủ 2 mũi VX, không tổ chức hoạt động TN cho sinh viên năm 1. Quét mã QR bắt buộc tại các PTN bằng ứng dụng PC-Covid/SSKĐT. Lãnh đạo BM phải quản lý được dữ liệu xuất khi có yêu cầu để rà soát. Quản lý được số lượng sinh viên, ĐT và email liên hệ khi đăng ký TN, TH;
  7. Trường hợp xác định nhiễm bệnh hoặc liên quan đến ca nhiễm mới thì ngay lập tức thông báo tới Ban chỉ đạo COVID-19 của Trường số 036-985-5217 và Trưởng đơn vị để thực hiện quy trình theo Hướng dẫn kèm theo: https://www.hust.edu.vn/tin-tuc/-/asset_publisher/AKFI5qRls1e8/content/huong-dan-bien-phap-phong-chong-dich-covid-19-truong-hop-xac-inh-co-nhiem-benh;
  8. Viện đã gửi Lãnh đạo các BM thông báo của phòng ĐT về việc chuẩn hóa các học phần, các bài thực hành, thí nghiệm. Mẫu các bài TN đã được gửi các BM để triển khai trước ngày 20/12/2021. Thông tin gửi tới LĐ Viện phụ trách ĐT và trợ lý đào tạo Viện để tổng hợp.
  9. Lịch họp lớp, đang ký kế hoạch họp lớp đã gửi tới các cán bộ QLSV các lớp. Kính đề nghị các thầy cô lưu ý triển khai