THÔNG BÁO TUẦN 10 NĂM HỌC 2022-2023

(Từ ngày 5/12/2022 đến ngày 10/12/2022)

1. Thông báo về thí nghiệm VLĐC: Tuần 10 (tuần này) bắt đầu thí nghiệm vật lý 2 của mã PH1121 (sang tuần 11 sinh viên nghỉ thi giữa kỳ), tuần 12 sinh viên thí nghiệm quay lại thí nghiệm bình thường. Riêng các lớp thí nghiệm thứ 2 của mã PH1121 thứ 2 tuần 14 sẽ nghỉ bù tết Tây, vì vậy các lớp thí nghiệm chiều thứ 2 đó sẽ chuyển sang chủ nhật của tuần 12 (thời gian và phòng giữ nguyên). Tuần 12 cũng sẽ bắt đầu thí nghiệm mã PH1120, và PH1122. Đề nghị các thầy cô hướng dẫn thí nghiệm lưu ý.
  2. Nhà trường đã gửi thông báo hướng dẫn đăng ký xét khen thưởng cán bộ có thành tích NCKH và giảng dạy năm 2022. Kính đề nghị các thầy cô xem xét các tiêu chuẩn và đăng ký theo các Biểu mẫu đã gửi gồm:
  • Biểu mẫu1: Tác giả chính công trình khoa học có ảnh hưởng.
  • Biểu mẫu 2: Cán bộ tiêu biểu thu hút tài trợ và hợp tác nghiên cứu.
  • Biểu mẫu 3: Cán bộ tiêu biểu trong giảng dạy.

Thông tin về NCKH phải được kê khai trên hệ thống qldt (eHUST). Bản kê khai gửi về VP Viện (đ/c Ngọc) qua email và cc cho Lãnh đạo Viện trước ngày 12/12/2022. Hội đồng xét khen thưởng của đơn vị sẽ họp xét theo qui định và gửi danh sách đề xuất lên Nhà trường.

1. Viện đã gửi thông báo Kiểm kê tài sản năm 2022 theo thông báo số 1367/TB-ĐHBK-CSVC, đề nghị lãnh đạo các BM thực hiện rà soát bổ sung và cập nhật danh mục tài sản của BM trên hệ thống qldt trước ngày 9/12/2022, đồng thời thực hiện công tác kiểm kê tài sản tại chính BM mình. Sau đó, thông báo cho tổ kiểm kê đơn vị đến kiểm kê đối chiếu. Danh sách tổ kiểm kê gồm 05 cán bộ: Viện trưởng, phó VT phụ trách CSVC, trợ lý CSVC Viện, đại diện phòng CSVC và đại diện phòng KHTV của Trường.
  2. Viện đã gửi hướng dẫn Qui trình mua VTHC tới lãnh đạo các Bộ môn để triển khai trên hệ thống d-office. Đề nghị lãnh đạo các Bộ môn và các cán bộ liên quan thực hiện theo mẫu và qui trình hướng dẫn.
  3. Nhà trường gửi tới các đơn vị kế hoạch tổ chức Hội nghị CB, VC các cấp năm 2022. Về phía Viện VLKT, BLĐ Viện sẽ trao đổi với BCH Công đoàn để có lịch hội nghị trong tháng 12/2022 theo nội dung thông báo về hội nghị.
  4. Hiện nay, hệ thống D-office đã triển khai, các Lãnh đạo BM, các thầy cô có thể sử dụng tài khoản cá nhân của mình do Trường cấp để nhận thông tin, link truy cập: https://doffice.hust.edu.vn/ ; Đề nghị Lãnh đạo các BM khi nhận được thông tin Viện gửi qua D-Office thì chuyển cho các cán bộ trên hệ thống.
  5. Các thầy cô đổi giờ, nghỉ hoặc dạy bù cần thực hiện Phiếu báo tới Phòng TTPC có trên hệ thống e-HUST hoặc phần mềm quản lý qldt;