THÔNG BÁO TUẦN 1 NĂM HỌC 2021-2022

THÔNG BÁO TUẦN 1 NĂM HỌC 2021-2022

THÔNG BÁO TUẦN 1 NĂM HỌC 2021-2022

(Từ ngày 27/9/2021 đến ngày 3/10/2021)

 

CHÚC MỪNG NĂM HỌC MỚI 2021-2022

  1. Tuần này bắt đầu năm học 2021-2022, Ban lãnh đạo Viện kính chúc các thầy, cô sức khỏe và hoàn thành tốt các công việc năm học. Theo kế hoạch các GV lên lớp từ tuần 1 bắt đầu từ 27/9/2021;
  2. Viện đã hoàn thành công tác tổ chức thi online cho các học phần VLĐC toàn trường qua hệ thống SEB với sự tham gia tích cực của các thầy cô giáo của Viện. BLĐ Viện trân trọng cảm ơn tất cả các thầy cô!
  3. Tuần này các cán bộ và sinh viên thực hiện công tác đào tạo và nghiên cứu kết hợp online và làm việc tại các PTN trong trường theo hướng dẫn của Ban phòng chống Covid, Viện cũng đã email các thầy cô, hoặc có trên website của Trường.
  4. K66 sẽ bắt đầu học nội qui từ 30/9 và bắt đầu học tuần 2 từ 4/10. Năm nay công tác tuyển sinh của Trường và Viện đạt chỉ tiêu theo đề án tuyển sinh. Sự thành công trong công tác tuyển sinh năm nay có rất nhiều hỗ trợ với nhiều hình thức khác nhau trong quảng bá và giới thiệu các CTĐT của Viện bới các thầy cô. Viện cũng đã thông báo con số dự kiến với các thầy cô;
  5. Viện đã chuyển Phân công GD kỳ 20211 lên hệ thống qldt cũng như email bản chi tiết phân công giảng dạy tới các thầy cô. Kính đề nghị các thầy cô chuyển các lớp LT, BT sang hình thức ONLINE kèm mã code hoặc link của lớp học trên qldt. Dự kiến ngày 30/9 hết điều chỉnh đăng ký của sinh viên, các thầy cô kiểm tra dữ liệu và thực hiện Giao-Kết online trên hệ thống bằng cách: vào Giao kết, chọn Duyệt/hay Không duyệt. Viện cũng đã update kNC của các thầy cô. Mọi thắc mắc, các CB trao đổi với Trưởng Bộ môn để giải quyết trực tiếp.
  6. 9h00 thứ Hai ngày 27/9, BGĐ Viện tiếp đại diện Viện đo lường đến tặng sách và học bổng hỗ trợ sinh viên. Kính mời đại diện Bm Quang học – quang ĐT tham dự;
  7. Toàn thể cán bộ Viện tiếp tục thực hiện phòng chống dịch Covid 19 theo chỉ thị 15 của CP, thực hiện tốt 5K và các qui định, hướng dẫn của TP Hà Nội, của đơn vị.