CƠ HỘI CHO SINH VIÊN VẬT LÝ KỸ THUẬT LÀM VIỆC TẠI LG INNOTEK HẢI PHÒNG

Ngày 5/7/2023, các đơn vị của ĐHBK Hà Nội gồm: Viện Vật lý kỹ thuật, Trường Điện-Điện tử, Trường Cơ khí, Trường Vật liệu đã ký với Công ty LG Innotek biên bản hợp tác và tài trợ cho sinh viên các đơn vị nêu trên.
Theo biên bản hợp tác, Công ty sẽ hỗ trợ học bổng cho sinh viên (70 triệu/sinh viên/năm) trong thời gian 2 năm (từ năm thứ ba nếu học Cử nhân), sau đó sẽ làm việc luôn cho LG Innotek (không lo xin việc), hoặc hỗ trợ cho sinh viên thực tập ngắn hạn (dưới 2 tháng), hoặc dài hạn (trên 3 tháng) với chu cấp ăn ở và kinh phí. Đồng thời Công ty sẽ hỗ trợ cho hoạt động NCKH, sinh viên sáng tạo, các hoạt động truyền thông, thăm quan công ty.
Công ty LG Innotek có trụ sở tại KCN Tràng Duệ, Hải Phòng với vốn đầu tư 2.05 tỷ đô la (năm 2023 đã bổ sung thêm 1 tỷ đô la). Công ty chuyên về sản xuất camera cho điện thoại di động các hãng Apple, Google, Microsoft… và là doanh nghiệp sản xuất hàng đầu thế giới về lĩnh vực này.
Mức lương (có thể thỏa thuận, chưa bao gồm tăng ca) nhưng không ít hơn 12 triệu/tháng và thêm các phuc lợi của công ty.

Nguồn: Website HUST