Chúc mừng ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/2

NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2 VỚI NGÀNH HỌC VẬT LÝ Y KHOA VÀ KỸ THUẬT HẠT NHÂN
       Các Kỹ sư/Cử nhân tốt nghiệp các ngành Kỹ thuật hạt nhân (PH2) và Vật lý y khoa (PH3) của ĐHBK Hà Nội phần nhiều làm việc trong các bệnh viện lớn trực thuộc Trung ương và các tỉnh. Công việc của các Kỹ sư/Cử nhân Y Vật lý tại bệnh viện, trung tâm y tế là thực hiện lập kế hoạch xạ trị, hóa trị, vận hành thiết bị,hỗ trợ thực hiện các kỹ thuật y tế kỹ thuật cao tại các khoa Xạ trị ung bướu, Xạ hình, Chẩn đoán hình ảnh, Y học hạt nhân, X-quang.
       Nhân ngày 27/2, Viện Vật lý kỹ thuật đã tới chúc mừng các Bác sĩ, nhân viên y tế, các sinh viên của Viện đang thực tập tại các cơ sở: Khoa xạ trị kỹ thuật cao (Bệnh viện K), Trung tâm y học hạt nhân (BV Bạch mai), Khoa xạ trị (BV quân đội 108).
       Nhân dịp này, Viện Vật lý kỹ thuật sẽ triển khai ký các Thỏa thuận hợp tác nhằm thúc đẩy các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và tạo điều kiện sinh viên thực tập tại các cơ sở y tế trên.