Tuyển dụng kỹ sư phòng Nghiên cứu phát triển – Công ty Seoul semiconductor (tháng 11/2020)

Công ty SEOUL SEMICONDUCTOR VINA CO., LTD. chuyên sản xuất về LED và các sản phẩm liên quan đến  đèn LED có địa điểm tại Khu công nghiệp I- Đồng Văn, Duy Tiên, Hà Nam hiện đang có nhu cầu tuyển dụng 10 kỹ sư cho việc phát triển sản phẩm LED của công ty.

Cấp Neomax® 201 - Chống thấm polyurethane cho DA Seoul Semiconductor

Hiện tại các tại công ty, nhiều cán bộ chủ chốt  là cựu sinh viên của Viện Vật lý Kỹ thuật – ĐHBKHN

Mô Tả:

1. Mô tả công việc
– Nghiên cứu và Phát Led

– Nhận bản vẽ, thông số kỹ thuật  từ khách hàng, tiến hành thiết kế mẫu bằng phần mềm AutoCAD/Altium, tạo BOM, lấy giá nguyên vật liệu từ các nhà cung cấp, sau đó so sánh giá, đánh giá và chọn nhà cung cấp phù hợp

– Chuẩn bị nguyên vật liệu, bảng quản lý công đoạn, check-sheet và gửi đến nhà máy SMT

– Kiểm soát, theo dõi quá trình SMT

– Kiểm soát thông số mẫu sau khi kết thúc SMT. Đảm bảo xuất hàng đúng hạn Viết báo cáo xuất hàng gửi tới khách hàng
– Viết chỉ dẫn kĩ thuật/báo cáo kĩ thuật cho khách hàng;
– Viết tài liệu về sản xuất đồng loạt cho sản phẩm; Chịu trách nhiệm cho tất cả các hoạt động chuyển giao sản xuất hàng loạt

– Làm các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên

Yêu cầu

– Có những kiến thức kinh nghiệm về LED, PCB, SMT, BLU, TV, chất bán dẫn là một lợi thế
– Tiếng Anh giao tiếp khá hoặc ứng viên nói được Tiếng Hàn là một lợi thế
– Sử dụng tốt phần mềm Auto CAD/Altium
– Sử dụng tốt Office
– Có khả năng chịu áp lực và làm thêm giờ
– Có khả năng đi công tác trong nước và nước ngoài
– Tốt nghiệp Đại học các ngành như: Vật lý kỹ thuật, Bán dẫn, Điện Tử, Cơ Khí, Điện và các ngành liên quan

Phúc lợi

• Xe đưa đó Hà Nội – Hà Nam
  • Thưởng tết, MBO quý, năm
  • Miễn phí tất cả các bữa ăn trong ca làm việc
  • Mức lương khởi điểm trên 10tr cho ứng viên mới ra trường

Cách thức ứng tuyển:

Liên hệ theo số hotline: 0968542788 hoặc 0226358777 nhấn 117

–  Gửi CV, thông tin ứng tuyển theo địa chỉ mail: Hr.vina@seoulsemicon.com hoặc 702410@seoulsemicon.com

GIỚI THIỆU CÔNG TY:

– Seoul Semiconductor is one of the top LED manufacturers in the world and continues to design cutting edge LED technology for the next generation of lighting. Ranked #4 Global LED Manufacturer in 2012, Seoul Semiconductor is committed to supplying customers with innovative and reliable LED products, and places top priority on the needs of the lighting designer. Our broad product portfolio includes AC driven LEDs, SMD LEDs, non-polar LEDs, custom displays, and sensors. The company is pioneering in the productization of deep UV LEDs and non-polar LEDs. Seoul Semiconductor has over 14,000 registered patents, and continues to invest in research and development to stay true to our commitment to creating a sustainable world for all of mankind. Seoul Semiconductor provides high-quality LED products through 40 overseas sales branches (including three local corporations) and 150 domestic agencies and distributors.

To learn more, visit our website at: http://seoulsemicon.com

Seoul Semiconductor là một trong những nhà sản xuất đèn LED hàng đầu trên thế giới và tiếp tục thiết kế công nghệ LED tiên tiến cho thế hệ chiếu sáng tiếp theo. Được xếp hạng 4 Nhà sản xuất LED toàn cầu năm 2012, Seoul Semiconductot cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm LED sáng tạo và đáng tin cậy, và ưu tiên hàng đầu cho nhu cầu của nhà thiết kế chiếu sáng. Danh mục sản phẩm rộng của chúng tôi bao gồm đèn LED điều khiển AC, đèn LED SMD, đèn LED không phân cực, màn hình tùy chỉnh và cảm biến. Công ty đang tiên phong trong việc sản xuất đèn LED UV sâu và đèn LED không phân cực. Công ty bán dẫn Seoul có hơn 14.000 bằng sáng chế đã đăng ký và tiếp tục đầu tư vào nghiên cứu và phát triển để phù hợp với cam kết của chúng tôi nhằm tạo ra một thế giới bền vững cho cả nhân loại. Bán dẫn Seoul cung cấp các sản phẩm LED chất lượng cao thông qua 40 chi nhánh bán hàng ở nước ngoài (bao gồm ba tập đoàn trong nước) và 150 đại lý và nhà phân phối trong nước.

Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập trang web của chúng tôi tại: http://seoulsemiaon.com