Thông báo tuyển dụng – Seoul Semiconductor

1.       Giới thiệu công ty:

Seoul Semiconductor là một công ty LED toàn cầu với doanh số xấp xỉ 1,1 nghìn tỷ won và vị trí thứ 3 trong thị trường LED toàn cầu vào năm 2020. Hiện tại chúng tôi xếp thứ nhất trong thị trường UV trên toàn thế giớiChúng tôi đang thích nghi với thị trường LED đang thay đổi nhanh chóng bằng cách xây dựng các danh mục sản phẩm khác nhau với công nghệ khác biệt qua khoảng 14.000 bằng sáng chế, và hiện đang cung cấp các sản phẩm LED chất lượng caoThông qua 4 chi nhánh ở các quốc gia, 4 cơ sở sản xuất và 40 văn phòng bán hàng ở nước ngoài. Chúng tôi tạo ra các sản phẩm theo phương châm cung cấp hạnh phúc cho nhân loại thông qua ánh sáng.
Nhà máy Vina bán dẫn Seoul đã được khánh thành vào ngày 27 tháng 5 năm 2017 tại Khu công nghiệp Đồng Văn I, phường Bạch Thượng, thị xã Duy Tiên, Hà Nam, Việt Nam. Với vốn đầu tư 450 triệu USD, được xây dựng trên diện tích hơn 13 ha.  Nhà máy Seoul Semiconductor Vina được đặt tại Khu công nghiệp Đồng Văn I tỉnh Hà Nam và được đánh giá không những là một công ty nước ngoài có tổng vốn đầu tư lớn nhất vào tỉnh Hà Nam nói riêng mà còn là Công ty đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm công nghệ LED tại Việt Nam nói chung. Đầu năm 2021, nhà máy 3 của công ty đã được đưa vào hoạt động trong lĩnh vực Micro Led với tầm nhìn dẫn đầu trong công nghệ Led cũng như trên thị trường thế giới.

2.       Vị trí tuyển dụng: Tuyển 40 Kỹ Sư Nghiên Cứu Phát Triển

3.       Lĩnh vực phát triển: Công nghệ bán dẫn LED

4.       Mô tả công việc:

–          Nghiên cứu phát triển sản phẩm của ngành hàng chính của công ty: IT R&D, Lighting R&D, Automotive R&D, Mini/Micro LED R&D, UV R&D

5.       Yêu cầu công việc:

–          Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Vật lý kỹ thuật, Quang – Quang điện tử, Vật liệu bán dẫn, Khoa học vật liệu,Vật lý kỹ thuật và Chuyên ngành  kỹ thuật liên quan chất bán dẫn

–          Tiếng Anh/tiếng Hàn giao tiếp được ưu tiên

–          Không yêu cầu kinh nghiệm

–          Có thể đi công tác Hàn Quốc từ 1-6 tháng.

–          Nộp CV bằng tiếng Anh.

6.       Quyền lợi:

–          Mức lương cạnh tranh tùy vào kinh nghiệm và năng lực bản thân (tối thiểu từ 10,490,000 VNĐ)

–          Được đóng bảo hiểm ngay tháng thử việc

–          Thưởng tết, thưởng MBO lên đến 300% lương tháng

–          Miễn phí tất cả bữa ăn và xe đưa đón CBCNV Hà Nội – Hà Nam

–          Khám sức khỏe định kỳ và bảo hiểm sức khỏe

–          Nhiều chương trình đào tạo, phát triển năng lực bản thân

7.       Thông tin liên hệ:

CV vui lòng gửi về địa chỉ:

–          Hr.vina@seoulsemicon.com,

–          702410@seoulsemicon.com,

–          705387@seoulsemicon.com,