Tư vấn tuyển sinh trực tuyến các ngành của Viện Vật lý kỹ thuật

Thời gian bắt đầu: 8:00 pm 16/05/2020

Thời gian kết thúc: 10:30 pm 16/05/2020

Địa điểm: Trực tuyến qua ZOOM và phát trực tiếp trên Fanpage Viện Vật lý kỹ thuật và Fanpage Olympic Vật lý (xPhO)

Sau phiên tư vấn trực tuyến đầu tiên (ngày 12/04/2020), Viện Vật lý kỹ thuật tiếp tục nhận được yêu cầu tư vấn của các em học sinh thông qua các kênh đăng ký của Trường và của Viện.
Để tiếp tục giúp các em có cái nhìn rõ hơn về các chương trình đào tạo của Viện, các chương trình học bổng, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp …, Viện VLKT phối hợp với Phòng tuyển sinh ĐHBK Hà Nội và CLB Olympic Vật lý (xPhO) sẽ tiếp tục tổ chức phiên tư vấn thứ 2 với chủ đề “Physics – Bridge to the Future”.

???? Khi tham gia sự kiện “Physics – Bridge to the future” của Viện VLKT, các em học sinh sẽ:
???? Gặp gỡ và giao lưu với các giảng viên và sinh viên đến từ khối ngành Vật lí của Đại học Bách Khoa Hà Nội;
???? Được trực tiếp giải đáp “tất tần tật” những thắc mắc về quá trình tuyển sinh, môi trường học tập, nghiên cứu khoa học, cơ hội việc làm … của các sinh viên khối ngành Vật lí.

Ngoài ra còn vô số các câu chuyện, sự thật thú vị đằng sau những sinh viên vật lí tưởng chừng chỉ toàn định lý, công thức, mạch điện…Hãy tham gia chuỗi giao lưu trực tuyến “Physics – Bridge to the future” để nhận được các chia sẻ từ các sinh viên và giảng viên đến từ Viện VLKT, ĐHBK Hà Nội, các bạn nhé! ????????????

???? Thời gian: 20h thứ Bảy ngày 16/05/2020
???? Hình thức: trực tuyến qua ZOOM và phát trực tiếp trên Fanpage Viện Vật lý kỹ thuật và Fanpage Olympic Vật lý (xPhO)

✅ Ngay từ bây giờ, các em có thể truy cập link bên dưới để đặt câu hỏi cho chương trình (http://bit.ly/tuvants_vlkt2020). Các em cũng có thể thảo luận và đặt câu hỏi tại event nhé, BTC sẽ tổng hợp câu hỏi và giải đáp tại buổi tư vấn.