Tư vấn Tuyển sinh Đại học 2020 – Các chương trình đào tạo của Viện Vật lý kỹ thuật – ĐH Bách khoa Hà Nội năm 2020

Thời gian bắt đầu: 8:30 pm 12/04/2020

Thời gian kết thúc: 10:30 pm 12/04/2020

Địa điểm: Livestream trên fanpage Viện VLKT

Thân gửi các em sinh viên tương lai của ĐHBK Hà Nội;

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến ngày càng phức tạp, những sự kiện trải nghiệm và tư vấn hướng nghiệp được Nhà trường lên kế hoạch trước đó đã phải tạm hoãn, chương trình tư vấn trực tuyến theo yêu cầu là một giải pháp mới mẻ và thiết thực tới đối tượng học sinh cuối cấp THPT có mong muốn được tư vấn chuyên sâu và định hướng nghề nghiệp cho tương lai.
Với mục tiêu giải đáp chuyên sâu về hai ngành học của Viện tới từng bạn học sinh mà vẫn bảo đảm an toàn cho các em, các bậc phụ huynh và vì sức khỏe cộng đồng; phối hợp với phòng Tuyển sinh Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, Viện Vật lý kỹ thuật đã sẵn sàng mở hình thức tư vấn tuyển sinh ONLINE năm 2020. Chắc chắn qua hình thức tư vấn này, các em sẽ nhận được những thông tin cần thiết nhất, những lời khuyên bổ ích nhất để các em có thể quyết định tương lai của mình.
Tham gia chương trình này, các em được trao đổi trực tiếp với các thầy cô của Viện. Đặc biệt các em sẽ được các thầy cô phụ trách từng lĩnh vực trực tiếp liên hệ để giải đáp tất cả các thắc mắc về mùa tuyển sinh đại học năm nay.

Các em học sinh quan tâm có thể đăng ký và đặt các câu hỏi tại link http://bit.ly/tuvants_vlkt2020