Thông báo về việc bảo lưu thí nghiệm Vật lý Đại cương

(v/v bảo lưu thí nghiệm Vật lý Đại cương cho sinh viên học VLĐC)

1. Sinh viên đã Đạt thí nghiệm Vật Lý Đại cương, tương ứng với các mã học phần sau: PH1110 (Vật lý 1), PH1111 (Vật lý 1), PH1120 (Vật lý 2), PH1121 (Vật lý 2),PH1122 (Vật lý 2), PH1130, PH1131 (Vật lý 3) sẽ được tự động bảo lưu kết quả thí nghiệm trong vòng một năm học tính từ sau kỳ học hoàn thành học phần đó (kể cả kỳ hè). Sinh viên Đạt thí nghiệm ở học phần nào chỉ được bảo lưu với học phần đó.

Ví dụ: Sinh viên Đạt thí nghiệm:

• Học kỳ 20191 được bảo lưu TN đến học kỳ 20201
  • Học kỳ 20192 được bảo lưu TN đến học kỳ 20202
  • Học kỳ 20193 được bảo lưu TN đến học kỳ 20203

2. Khi đăng ký học lại/ học cải thiện các học phần VLĐC sinh viên vẫn phải đăng ký đầy đủ các lớp thành phần (lớp học LT, BT/ LT+BT và lớp TN). Tuy nhiên, những sinh viên đã qua thí nghiệm và trong thời hạn bảo lưu TN sẽ đăng ký vào các lớp TN có ghi chú “Dành cho sv trong diện được bảo lưu TN” trên trang http://dk-sis.hust.edu.vn. Khi đăng ký lớp này, các em sẽ không phải đi làm TN (Sinh viên không phải nộp đơn bảo lưu). Trong trường hợp học phần không mở lớp “Dành cho sv trong diện được bảo lưu TN” có nghĩa học phần đó không mở lớp đó và các em đăng ký như bình thường.

3. Trước kỳ thi Học phần Vật lý đại cương, Bộ môn VLĐC sẽ đối chiếu Kết quả gốc của Học phần TN mà sinh viên đã ĐẠT gửi lên Viện Vật lý kỹ thuật và công nhận Kết quả bảo lưu TN cho SV. (Viện Vật lý kỹ thuật và Bộ môn VLĐC không chịu trách nhiệm về những Sinh viên Không đạt TN mà khi học lại không đăng ký thí nghiệm).

Chú ý: Sinh viên đã đạt TN mà vẫn đăng ký trên sis và có tên trong danh sách các Nhóm TN sẽ được Bộ môn Vật lý Đại cương tự động bảo lưu kết quả.

VIỆN VẬT LÝ KỸ THUẬT