Thông báo chung về việc triển khai thí nghiệm kỳ 2021.1

THÔNG BÁO CHUNG VỀ VIỆC TRIỂN KHAI THÍ NGHIỆM VLĐC

Viện Vật lý Kỹ thuật thông báo: Tất cả các lớp thí nghiệm theo kế hoạch trước đây của kỳ 2021.1 mà các em sinh viên đã đăng ký khi đăng ký cùng với học phần môn học sẽ hoãn lại do sinh viên tại các tỉnh chưa lên và nhà trường chưa có kế hoạch đón sinh viên trở lại học bình thường. Do vậy các em sinh viên lưu ý:

• Với các sinh viên đang có mặt ở Hà Nội và đã tiêm vắc xin: Có thể đăng ký lịch theo thông báo của Viện về việc mở các lớp thí nghiệm. Khi đăng ký lưu ý kíp là thí nghiệm và chuẩn bị bài thí nghiệm, làm thí nghiệm theo lịch và theo đúng yêu cầu của Trường về việc thực hiện 5K trong phòng chống dịch.
  • Các sinh đang làm thí nghiệm nếu phải làm bù, lưu ý các thông báo của Viện về việc đăng ký thí nghiệm làm bù và tại phòng 204-D3.
  • Các sinh viên ở các tỉnh sẽ có kế hoạch đăng ký làm thí nghiệm sau. Khi nhà trường cho phép sinh viên quay trở lại, các em sẽ đăng ký lại theo các kíp mới.

VIỆN VẬT LÝ KỸ THUẬT