Bách khoa Hà Nội đoạt giải nhất toàn đoàn Cuộc thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc

Sáng 17/04, tại Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật (SPKT) Vĩnh Long diễn ra lễ bế mạc Cuộc thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ XXIII. Qua ba ngày thi đấu, ở ba nội dung thi: Trắc nghiệm, Thực nghiệm và Giải bài tập, Cuộc thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ XXIII đã kết thúc. Đội tuyển Trường Đại học Bách khoa Hà Nội đoạt Giải nhất toàn đoàn của cuộc thi.

Đội tuyển Olympic Vật lý sinh viên Trường ĐHBK Hà Nội năm 2021.

Đội tuyển Trường ĐHBK với 5 sinh viên tham dự và đạt giải Nhất toàn đoàn.

Đội tuyển Trường ĐHBK Hà Nội cùng đội tuyển Trường ĐH Phenikaa tại vòng chung kết.

Trong dịp này, Hội Vật lý Việt Nam cũng tặng bằng khen cho 13 giảng viên đã có trên năm năm tham gia liên tục và đạt giải tại Cuộc thi Olympic Vật lý sinh viên qua các năm.

Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc (SPhO) do Bộ Giáo dục & Đào tạo, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Hội Vật lý Việt Nam tổ chức hàng năm nhằm mục đích thúc đẩy phong trào học tập của sinh viên, góp phần bồi dưỡng sinh viên giỏi Vật lý trong các trường đại học và cao đẳng. Năm 2022, Cuộc thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ XXIV, năm 2022 sẽ được tổ chức tại đại học Phenikaa tại Thủ đô Hà Nội.

PR-SEP