Chương trình Học bổng thạc sỹ về Vật lý Y khoa (Master’s Programme in Medical Physics) tại ICTP và Trường ĐH Tổng hợp Trieste – Italy:

• Chương trình kết hợp với Tổ chức Năng lượng Nguyên tử Quốc tế (IAEA), Tổ chức Vật lý Y khoa quốc tế (IOMP), Liên đoàn các Tổ chức Vật lý Y khoa Châu Âu (EFOMP), Bệnh viện ĐH Trieste.

• Học bổng toàn phần, hoặc bán phần (số lượng có giới hạn): được hỗ trợ bởi IAEA, TWAS, và ICTP.

• Học bổng toàn phần bao gồm: chi phí đi lại, phí đăng ký, sinh hoạt phí hàng tháng 900Euros cho năm 1 và 1000Euros cho năm 2.

• Học bổng bán phần: tương đương 1/2 học bổng toàn phần.

• Deadline: 16/05/2021

Thông tin chi tiết về học bổng: Xem tại đây.