Chương trình sau đại học tại Khoa Quang tử, Đại học Quốc gia Tôn Trung Sơn (NSYSU), Đài Loan

Phòng thí nghiệm Giao thoa và Năng lượng Nano (Nano Energy and Interface Laboratory – @NSYSU) đang tìm kiếm những sinh viên xuất sắc và năng động cho học kỳ mùa xuân năm 2022 tại khoa quang tử ở NSYSU. Các hướng nghiên cứu tập trung về chế tạo cấu trúc nano, đặc tính vật liệu, các ứng dụng quang tử như pin mặt trời và chất xúc tác quang… NSYSU là một trong những trường đại học nổi bật trên thế giới và nổi tiếng với khuôn viên đẹp. NSYSU được xếp hạng 416 trong bảng xếp hạng QS trong năm 2021.

• Chương trình học tập: Thạc sĩ và Nghiên cứu sinh;
  • Yêu cầu:
    • Có niềm đam mê và có động lực học tập, nghiên cứu;
    • Có kiến thức cơ bản về vật lý & vật liệu bán dẫn, kỹ thuật hóa học, khoa học vật liệu hoặc các lĩnh vực liên quan đến nghiên cứu chuyển đổi năng lượng mặt trời như chất xúc tác quang hoặc pin mặt trời;
    • Điểm trung bình ĐH là 80 hoặc cao hơn trên thang điểm 100;
    • Kỹ năng viết và giao tiếp bằng tiếng Anh tốt.

Vui lòng tìm thêm chi tiết từ trang web: https://dop.nsysu.edu.tw/p/412-1207-18397.php