Gala Chào Tân sinh viên K65 Viện Vật lý kỹ thuật

Hòa trong không khí tươi vui, phấn khởi những ngày đầu năm học, chiều tối ngày 30/10/2020 Viện Vật lý kỹ thuật- ĐHBK Hà Nội đã tổ chức buổi Chào đón gần 200 tân sinh viên K65 và gặp gỡ giao lưu sinh viên giữa các khóa.

PGS. Nguyễn Hữu Lâm – Viện trưởng phát biểu chào mừng. (Ảnh: PR-SEP)

Đến dự buổi Gala có PGS. Nguyễn Hữu Lâm – Viện trưởng, GS. Nguyễn Đức Chiến – Chủ tịch Hội đồng Viện, và các thầy trong Ban Lãnh đạo, nguyên Lãnh đạo Viện, cùng các thầy cô giáo là Lãnh đạo các Bộ môn, các thầy cô giáo quản lý sinh viên, Cố vấn học tập, cùng đông đảo các thầy cô giáo và sinh viên các khóa Viện VLKT.

Trong buổi gala, PGS. Nguyễn Hữu Lâm trao phần thưởng Heasung Vina cho 10 em tân sinh viên K65 trúng tuyển thẳng và có điểm thi tuyển sinh cao nhất trúng tuyển vào Viện. Hi vọng trong năm học tới, các em sẽ giữ vững thành tích và nỗ lực học tập, rèn luyện hơn nữa. Chúc các Tân sinh viên K65 một năm học thật nhiều niềm vui và đạt thành tích cao nhất trong học tập và rèn luyện.