Hồ sơ xác nhận nhập học dành cho thí sinh trúng tuyển thẳng

Trong hai ngày 23 và 24/7/2020, Hội đồng Tuyển sinh Trường ĐHBK Hà Nội đã công bố kết quả xét tuyển thẳng thí sinh có chứng chỉ quốc tế (diện 1.2), xét tuyển thẳng theo hồ sơ năng lực (diện 1.3). Hội đồng Tuyển sinh cũng thông báo danh sách trúng tuyển dự kiến đối với các thí sinh xét tuyển thẳng theo kết quả Kỳ thi HSG Quốc gia, Quốc tế (diện 1.1) theo thông tin đăng ký trực tuyến tại Hệ thống tuyển sinh của Nhà trường.

Trường ĐHBK Hà Nội hướng dẫn thí sinh trúng tuyển theo diện 1.2 và diện 1.3 xác nhận nhập học theo các mốc thời gian cụ thể như sau:

• Đối với thí sinh trúng tuyển diện 1.2: Thời gian xác nhận nhập học trước 17h00, ngày 28/7/2020.
  • Đối với thí sinh trúng tuyển diện 1.3: Thời gian xác nhận nhập học trước 17h00, ngày 31/7/2020.
  • Đối với thí sinh trúng tuyển diện 1.1: Kết quả trúng tuyển chính thức sẽ có trước ngày 5/8/2020, sau khi Trường ĐHBK Hà Nội nhận được hồ sơ đăng ký bản cứng của thí sinh thông qua các Sở GD. Thời gian xác nhận nhập học sẽ được thông báo sau.

Hồ sơ xác nhận nhập học bao gồm:

1. Học bạ (Bản gốc hoặc bản sao công chứng)
  2. Chứng chỉ/Chứng nhận thành tích (Bản gốc)
  3. Đơn xác nhận nhập học (Theo mẫu tại đây [ TẢI VỀ ])

(Thí sinh xét tuyển thẳng theo diện 1.3, nếu chỉ có tiêu chí “Trường Chuyên”, thì chỉ cần nộp học bạ và Đơn xác nhận nhập học )

Cách thức nộp hồ sơ:

1/ Nộp trực tiếp tại Phòng Tuyển sinh, P201, Nhà D7, Trường ĐHBK Hà Nội – Số 1 Đại Cồ Việt, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, hoặc:

2/ Gửi qua bưu điện theo địa chỉ trên.

Lưu ý: Thí sinh được công nhận trúng tuyển chính thức khi tốt nghiệp THPT và nộp giấy báo điểm thi về trường ĐH Bách Khoa Hà Nội.

Mọi thắc mắc của thí sinh, mời gửi về hòm thư: tuyensinh@hust.edu.vn hoặc gọi điện theo số hotline: 084 686 3408.

Xem thêm: Tra cứu danh sách trúng tuyển diện 1.1 và 1.3

Phòng Tuyển sinh ĐHBKHN