Lịch công tác tuần 9 năm học 2020-2021

THÔNG BÁO TUẦN 9 NĂM HỌC 2020-2021

(Từ ngày 2/11/2020 đến ngày 7/11/2020)

1. Viện đã gửi tới các thầy cô Thông báo về việc triển khai đánh giá cán bộ năm học 2019-2020, các phụ lục và biểu mẫu đánh giá đã gửi qua email. Đề nghị các BM triển khai và nộp lại cho Viện bản mềm (qua email cho đ/c Lâm), bản cứng có chữ ký LĐ Bộ môn (nộp ở VP Viện) trước ngày 2/11/2020;
  2. Viện cũng đã gửi các thầy cô Thông báo về việc bình xét thi đua năm học 2019-2020, kính đề nghị các BM triển khai công tác thi đua và nộp hồ sơ đầy đủ thành tích/sáng kiến của cá nhân/tập thể được đề nghị xét thi đua về VP Viện trước ngày 2/11/2020. Các BM/cá nhân nào không gửi kết quả đánh giá và kết quả xét thi đua sẽ không đưa vào xem xét.
  3. 8h30 sáng thứ tư (4/11/2020) họp đánh giá Trưởng đơn vị cấp 2 và cấp 3 và họp Hội đồng thi đua khen thưởng cấp Viện gồm: Lãnh đạo Viện, Trưởng các Bộ môn, Chủ tịch CĐ Viện, Bí thư LCĐ (theo hướng dẫn của phòng TCCB) tại C10-102.
  4. 08h30 thứ năm (5/11) tại P.923 – tòa nhà Tạ Quang Bửu:  Tập huấn triển khai B-Learning. TP: Nhóm B-Learning của các Viện Cơ khí, Dệt may – Da giầy và Thời trang, Điện tử Viễn thông, Vật lý kỹ thuật, Khoa học và Công nghệ Môi trường. Kính mời các thầy cô tham gia B-learning của Viện VLKT tham dự.
  5. Trong thời gian tới phòng Thanh tra – Pháp chế sẽ tổ chức kiểm tra công tác Thí nghiệm, thực hành theo kế hoạch, kính đề nghị các Bộ môn lưu ý nhắc các cán bộ hướng dẫn TN chuyên ngành, cơ sở ngành và VLĐC đảm bảo công tác này theo lịch.
  6. Sắp tới, các thầy cô dạy Bài tập VLĐC khi triển khai thi giữa kỳ có thể sử dụng Mẫu bài thi trắc nghiệm của Viện (đc Vượng sẽ gửi qua email) để hướng dẫn sinh viên làm bài thi.
  7. Viện đã in bảng điểm giữa kỳ, kính đề nghị các BM và GV qua ký nhận tại VP Viện.
  8. Tuần vừa qua, LĐ Viện và 1 số chủ nhiệm ĐT có trao đổi với phòng Tài vụ nhằm đẩy nhanh công tác thanh toán kinh phí về mua sắm, chuyên môn… Kính đề nghị các CNĐT, các thư ký hành chính của các ĐT từ nguồn NSNN (Quĩ, Bộ, cấp Trường, Bộ KHCN, nghị định thư…) khi thanh toán cần chuyển báo cáo khoa học cho Viện và làm việc với kế toán của Viện (đ/c Quế) gửi thông tin cần thanh toán lên phân mềm quản lý tài chính của Trường nhằm quản lý và đẩy nhanh tiến độ thanh toán. Các CNĐT khi có khó khăn cần trao đổi với LĐ Viện để có phương án hỗ trợ xử lý;
  9. Đề nghị các CNĐT đã nghiệm thu ĐT Quĩ NAFOSTED sau ngày 22/8/2018 có kinh phi tiết kiệm, nếu có đề nghị được trích thưởng (40-60% kinh phí) làm các thủ tục đề xuất bao gồm: Thông tin về ĐT, số tiền tiết kiệm, đề xuất các cá nhân và mức thưởng, kết quả nghiệm thu của Hội đồng…, chuyển về VP Viện để đc Ngọc tập hợp. THời gian: trước ngày 10/11/2020.
  10. Viện đã trao đổi với LĐ các Bộ môn về việc sử dụng kinh phí tăng thêm trong việc xây dựng các bài Thí nghiệm phục vụ đào tạo, hỗ trợ xây dựng Thí nghiệm VLĐC của các CTĐT đặc biệt, các mẫu dữ phòng. Đến nay đã đến hạn nộp để triển khai, đề nghị LĐ các BM trao đổi sớm với các GV của BM để triển khai các bài TN, thực hành.